0

Hướng dẫn mua hàng

Cách 1: Gọi điện thoại đến số 0902.159.597 hoặc 09217.09219 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua. Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Chọn vào nút MUA NGAY để thanh toán sản phẩm

 Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, và hoàn tất đặt hàng.

 Sau khi đặt hàng thành công, sieuthinemgiare.com sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng đảm bảo chất lượng100% (có đầy đủ hóa đơn). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Sieuthinemgiarer sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Go Top
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Gọi điện SMS Chỉ Đường