0

Bảo hành

22-06-2017
Chính sách bảo hành

Điều khoản 1: được bảo hành (áp dụng với khách lẻ, khách mua thiết bị, khách đại lý):
- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, các thông tin như số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác không do chỉ định của…
- Sản phầm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành.
- Sản phầm bị hư linh kiện do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành chính hãng được bảo hành sửa chửa, thay thế linh kiện chính hãng miễn phí.
- Sản phầm bị hư linh kiện do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất trong thời gian hết bảo hành chính hãng được bảo trì sửa chửa, thay thế linh kiện chính hãng tính phí (được hãng thông báo chi phí cụ thể)
- Hàng bị lỗi do khách hàng sử dụng không đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất, không đúng yêu cầu kỹ thuật được bảo hành tính phí
Điều khoản 2: được bảo hành (áp dụng với khách sử dụng dịch vụ lắp đặt tận nơi)
- Sản phẩm hư hỏng đảm bảo nằm trong Điều khoản bảo hàng mục 1.
- Sản phẩm bị lỗi do lỗi của người sử dụng mà kỹ thuật có thể xử lý được bảo hành miễn phí 1 lần, các lỗi sau đó do người sử dụng gây ra sẽ tính phí.
- Hệ thống do …cung cấp thiết bị và tổ chức lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất do các Kỹ sư, kỹ thuật viên thuộc Công ty …… thực hiện.
- Trong hệ thống không có bất kỳ thiết bị nào do khách hàng tự trang bị, tự cung cấp (ngoại trừ bắt buộc phải cung cấp từ bên thứ 3 mà sản phẩm đó không có tại…., hoặc được … đồng ý bằng văn bản).
Điều khoản 3:  hàng không được bảo hành:
- Tem niêm phong, tem bảo hành trên sản phẩm không có, không còn nguyên vẹn, bị chỉnh sửa hoặc bị dán bằng tem khác.
- Hư hỏng do chập điện, cháy nổ, điện áp vượt mức qui định, sử dụng cài đặt sai hướng dẫn.
- Hư hỏng do thiên tai, thấm nước, chuột bọ, côn trùng xâm nhập, va chạm rơi rớt, tai nạn.
- Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng gây ra: biến dạng, rơi vỡ, trầy sướt, dùng sai điện thế chỉ định hoặc do báo trì, lắp đặt không theo hướng dẫn kỹ thuật.
- Không bảo hành hư hỏng docác thiết bị không do …cung cấp, do nhà cung cấp mạng internet ,do khách hàng tự thay đổi Modem hay Reset cài đặt ban đầu.
- Có tính phí dịch vụ và phí thay thế linh kiện nếu sản phẩm hư hỏng do thiết bị của khách hàng tự trang bị gây nên.

Thông tin khác

Go Top
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Gọi điện SMS Chỉ Đường